27/12/2016

Đại học Akamai được Bộ trưởng Myanmar bảo trợ và tiến cử đào tạo cho các công chức Myanmar

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2016 vừa qua, Bộ trưởng phụ trách Hội đồng Công chức nước Cộng Hoà Myanmar, Dr. Win Thein đã phê duyệt việc bảo trợ các chương trình và giảng viên của Đại học Akamai Hoa Kỳ, triển khai hoạt động giảng dạy tại Myanmar. Việc triển khai tại Myanmar sẽ do EDS Business School, đại diện của Akamai tại Châu Á triển khai.

Dr. Win Thein tại buổi lễ tốt nghiệp của Akamai Hoa Kỳ

Trong thư tiến cử và bảo trợ, Bộ trưởng Dr. Win Thein bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Đại học Akamai và đội ngũ hỗ trợ học thuật của EDS Business School và mong muốn đại học Akamai hỗ trợ Myanmar trong đào tạo và phát triển công nhân viên chức tại nước này. Bản thân cũng là cựu sinh viên của Đại học Akamai, Dr. Win Thein đã trải nghiệm chất lượng đào tạo một cách trực tiếp và chuyên sâu với chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management). 

Thư tiến cử vào bảo trợ của Bộ trưởng Dr. Win Thein đặc biệt quan trọng, một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục của Đại học Akamai Hoa Kỳ, khẳng định chất lượng triển khai chương trình của EDS Business School và là cơ hội lớn cho công nhân viên chức Myanmar được trải nghiệm chương trình đào tạo được kiểm định và đẳng cấp.

Thư bảo trợ và tiến cử xác nhận chất lượng đào tạo của Đại học Akamai Hoa Kỳ và mong muốn triển khai cho khối công chức Myanmar

Đại học Akamai Hoa Kỳ là đại học kiểm định toàn diện ở cấp cao nhất của tổ chức kiểm định ASCI Anh Quốc, được CHEA Hoa Kỳ công nhận. Chương trình của đại học Akamai triển khai toàn cầu và tại Việt Nam, Viện MBA là Viện đại diện của Đại học Akamai trong chuyển giao kinh nghiệm và công nghệ học thuật cũng như đại diện đại học Akamai để giới thiệu các chương trình kiểm định và chất lượng cho sinh viên Việt Nam.

Nguồn: EDS Business School