Chào mừng từ Chủ tịch Đại học Akamai

Aloha. Xin chào mừng các bạn đến với Đại học Akamai!

Akamai là đại học Quốc tế đào tạo tập trung vào bậc đại học và sau đại học. Là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, chúng tôi cố gắng cải thiện cuộc sống của con người thông qua đào tạo. Cùng với sự đóng góp của các bạn cho xã hội, chúng ta sẽ hiện thực hóa được một thế giới công bằng, hòa bình, hợp tác và nhân văn.

Từ những khởi đầu khó khăn đến giai đoạn phát triển như hiện nay, tinh thần và nguyên tắc mà chúng tôi đặt ra ban đầu vẫn không thay đổi. Với tư cách là một đơn vị giáo dục, chúng tôi tự tin trong việc triển khai đào tạo theo mô hình hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện và có nhận thức vượt ra ngoài lớp học, xây dựng một mô hình đào tạo mà sinh viên là trung tâm với sự phát triển không chỉ trong công việc mà cả trong học thuật. Chúng tôi xem và tôn trọng từng học viên, các chương trình của chúng tôi triển khai nhằm hỗ trợ và phát triển từng nhu cầu riêng biệt của từng học viên.

Là một cá nhân trong xã hội, ai ai cũng cần phải liên tục học tập và phát triển thông qua nhiều hình thức. Chúng tôi tự hào đóng góp một phần trong sự phát triển của từng học viên thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cá nhân hóa, đồng thời chúng tôi còn cố gắng hỗ trợ học viên phát triển mạng lưới quan hệ xã hội không chỉ trong thời gian học tập với Đại học Akamai mà còn suốt quãng thờ gian còn lại của cuộc đời.

Với nỗ lực hợp tác cùng các đối tác và phát triển mạng lưới liên tục, đại học Akamai đã được rất nhiều các tổ chức uy tín, các trường Đại học trên thế giới, các cộng đồng học thuật toàn cầu công nhận. Với sự hỗ trợ quý báu từ các đối tác, chúng tôi có thể từng bước hiện thực hóa trách nhiệm phục vụ cộng đồng và xã hội như những cam kết ban đầu.

Kể từ năm 2003, chúng tôi đã trao hơn 500 suất học bổng toàn phần hoặc bán phần cho các sinh viên đam mê học tập nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Để biết thêm thông tin về chúng tôi, xin vui lòng tham khảo thêm thông tin từ Website của chúng tôi. Đại học Akamai tin rằng bạn sẽ thấu hiểu, đồng hành và gia nhập vào cộng đồng đào tạo chất lượng, được công nhận toàn cầu.

Mahalo.

Douglass Capogrossi, Ph.D.
President

Đại học Akamai Hawaii Hoa Kỳ.